0907.791.333

Trà Hương Nguyên- Sự lựa chọn vì chất lượng sản phẩm


Nếu bạn là tín đồ của trà thì chắc hẳn bạn biết đến thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được nhiều nước trên thế giới biết đến. Tuy nhiên thị trường sản phẩm này khá phức tạp. Vì vậy hãy chọn cho riêng mình địa chỉ mua hàng uy tín nhất. Theo đó, thương hiệu Trà Hương Nguyên đáng để bạn cân nhắc để lựa chọn.

Giới thiệu về Trà Hương Nguyên

Công ty TNHH Trà Hương Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở khắp nơi trong và ngoài nước, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu trà Hương Nguyên đã tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bằng chứng là ngày càng có nhiều đơn hàng từ khắp nơi trên cả nước gửi về. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể Công ty TNHH Hương Nguyên nỗ lực đưa thương hiệu của mình ngày càng vươn xa hơn nữa.

Các sản phẩm mà Công ty TNHH Trà Hương Nguyên cung cấp

Trà Thái Nguyên là mặt hàng chủ lực của Hương Nguyên

Đúng như tên gọi của mình, trà Tân Cương Thái Nguyên là mặt hàng chủ lực mà Hương Nguyên đang cung cấp. Các sản phẩm trà tại Hương Nguyên đều thuộc loại hảo hạng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Theo đó, chúng tôi tuyển chọn các búp trà từ các đồi chè tươi xanh của Thái Nguyên. Đây là vùng đất nổi tiếng với chất lượng trà thơm ngon mà không nơi nào có được. Sau khi trải qua nhiều công đoạn chế biến như sấy, đóng gói sẽ đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo giữ được mùi vị của trà, đồng thời đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ pha trà cho bạn lựa chọn. Đây là các bộ ấm chén uống trà bằng gốm cao cấp. Giúp bạn thưởng thức trà một cách trọn vẹn nhất. Dù bạn là người đam mê trà đạo hay chỉ đơn giản là thích uống trà thì việc sở hữu chúng là cần thiết.

Thế mạnh mà Trà Hương Nguyên đang sở hữu

Thị trường cạnh tranh vốn khốc liệt song Trà Hương Nguyên vẫn không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Điều này có được nhờ các thế mạnh sau:

Hiểu biết sâu rộng về sản phẩm

Để kinh doanh một sản phẩm thành công, điều kiện cần là bạn phải có kiến thức về sản phẩm đó. Hương Nguyên đã áp dụng rất tốt nguyên tắc này. Theo đó, chúng tôi đã dày công tìm hiểu về các sản phẩm trà Thái Nguyên, về cách đánh giá chất lượng nguồn hàng. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm có tại Hương Nguyên đều đạt chất lượng tuyệt hảo nhất.

Chiến lược kinh doanh đúng đắn

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã có chiến lược kinh doanh cụ thể cho mình. Chúng tôi hướng đến hiệu quả lâu dài thay vì doanh thu trước mắt. Đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự thành công của Hương Nguyên tại thời điểm này cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng.

Lợi thế cạnh tranh về giá sản phẩm

Giá bán sản phẩm là yếu tố cạnh tranh quan trọng giữa các nhà phân phối. Điều may mắn là Trà Hương Nguyên đang sở hữu quy trình thu mua, phân phối sản phẩm tối ưu nhất. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí trong các giai đoạn vận chuyển, tiêu thụ. Nhờ vậy, khi đến tay người dùng sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá thấp hơn so với giá thị trường.

Mục tiêu phát triển của Trà Hương Nguyên

Hương Nguyên mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng

Tham vọng của Trà Hương Nguyên là trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phân phối hàng nông sản, đặc biệt là sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên. Trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng khi muốn mua sản phẩm này. Xa hơn nữa, chúng tôi muốn đưa thương hiệu của mình cũng như các sản phẩm vào thị trường quốc tế, đem về nguồn thu ngoại tệ cho đất nước.

Để làm được điều trên, chúng tôi tích cực đẩy mạnh đầu tư về số lượng và chất lượng sản phẩm. Theo đó, chúng tôi tập trung phát triển máy móc, công nghệ của mình. Nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Đồng thời Hương Nguyên tăng cường các biện pháp marketing, quảng cáo,...nhằm giảm thiểu khoảng cách với người tiêu dùng. Song song đó là quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu công việc.

Với tiềm lực hiện tại của mình, chúng tôi tin rằng thương hiệu Trà Hương Nguyên sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Nếu còn băn khoăn về chất lượng, mời bạn hãy thử dùng các sản phẩm của chúng tôi. Tin chắc rằng chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH TRÀ HƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ:

Tại Thái Nguyên: Phường Quan Triều, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Tại TP.HCM: 662 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0979 863 933 - 0907 791 333

Website http://trahuongnguyen.com/

Email: trahuongnguyentn@gmail.com